Khai mạc Giải bóng đá Minh Dũng Group năm 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Khai mạc Giải bóng đá Minh Dũng Group năm 2022

Với mong muốn tạo ra một sân chơi  lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên công ty.,công đoàn công ty đã tổ chức giải đá bóng nội bộ năm 2022. Ngoài ra, đây còn là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các phòng ban, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu và hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra. 

Tham dự giải năm nay có hơn 60 VĐV chia làm 4 đội nam và 2 đội nữ gồm:

4 đội nam gồm:

  • Đội Mori
  • Đội Forden
  • Đội Asahi
  • Đội Ashikao

2 đội nữ gồm

  • Yori
  • Inochi

Đây là giải đấu được diễn ra thường niên do Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBCNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV sau thời gian lao động vất vả.

đội vô địch bóng đá nam

Giải đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp. Các đội tham gia bốc thăm ngẫu nhiên và đá với đội được chỉ định. Hai đội chiến thắng sẽ vào đá trận chung kết. Với các trận đấu diễn ra quyết liệt, fair play giải đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Asahi, về nhì là đội Mori.
Giải bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong Công ty. Qua đó góp phân nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

len
0973 22 66 96