MINH DŨNG GROUP KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI THÁI BÌNH – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

MINH DŨNG GROUP KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI THÁI BÌNH

Sáng ngày 11/06/2023 Công ty cổ phần Tập đoàn Minh Dũng (Minh Dũng Group) chính thức khánh thành nhà máy sản xuất rộng 11.000m2 tại KCN Hưng Hà – Thái Bình. Đây là nhà máy sản xuất đầu tiên, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và là “dấu ấn vàng son” của Minh Dũng Group trên chặng đường phát triển và vươn tầm vị thế.

Tập thể CBNV Minh Dũng Group trong sự kiện Khánh thành nhà máy sản xuất 

Được xây dựng trên diện tích hơn 11.000m2 tọa lạc tại KCN Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình, nhà máy sản xuất của Minh Dũng Group nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất tẩy rửa Mori Việt Nam, Inochi Plus và sơn Forden ….với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, phòng nghiên cứu, khối văn phòng khép kín. Tổng sản lượng cung ứng ra thị trường hàng năm với công suất lên thiết kế giai đoạn 1 là 350.000 tấn/năm và phấn đấu giai đoạn 2 là 700.000 tấn/năm. Nhà máy sản xuất của Minh Dũng Group với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng, là nơi hội tụ những tinh hoa trong ngành sản xuất hóa mỹ phẩm và sơn nước.Minh Dũng Group không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại vào sản xuất để làm ra sản phẩm nhanh nhất, chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích hơn 11.000m2 tại KCN Hưng Hà – Thái Bình

Ngay từ nguồn nước sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng như chì, thủy ngân. Nguyên liệu sau khi được nhập về sẽ được các chuyên gia kiểm tra dựa trên những quy định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi nhập vào kho. Sau đó sẽ đưa vào hệ thống phối trộn theo công thức trong các bồn trộn chân không rồi bắt đầu quá trình nhũ hóa với các chỉ số bảo vệ môi trường, vận hành an toàn nhằm tránh những biến đổi bất lợi cho chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín sẽ giúp cho thành phẩm sau khi được chiết rót sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Kho thành phẩm hóa mỹ phẩm Mori Việt Nam

Kho thành phẩm Sơn Forden

Đồng thời nhà máy cũng áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, để quản lý và sắp xếp môi trường làm việc luôn gọn gàng, sạch sẽ, giúp tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc tại nhà máy, đồng thời giảm năng lượng tiêu thụ và giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường.

Phát biểu tại sự kiện,ông Nguyễn Văn Thuy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Minh Dũng Group cho biết: ” Sự ra đời của nhà máy sản xuất – là một trong những minh chứng cho những bước đi vững chắc, mang tính chiến lược lâu dài của tập đoàn. Chúng tôi tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường để các thương hiệu nước giặt xả, chất tẩy rửa Mori, Inochi Plus, Ashikao và sơn Forden trở thành người bạn quen thuộc và đồng hành không thể thiếu với hàng triệu khách hàng và hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Minh Dũng Group cam kết luôn luôn là đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý đối tác trên hành trình tiến bước tới thành công, mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ Khánh thành nhà máy sản xuất tại Thái Bình của Minh Dũng Group!

 

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96