Những lỗi thường gặp khi vệ sinh lồng máy giặt tại nhà - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Những lỗi thường gặp khi vệ sinh lồng máy giặt tại nhà

Lồng máy giặt là nơi tiếp xúc trực tiếp với quần áo. Vì vậy, việc vệ sinh lồng giặt để làm sạch và khử khuẩn khu vực này là rất cần thiết. Quần áo sẽ được làm sạch toàn diện, bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạnTuy nhiên, khi tiến hành vệ sinh cần lưu ý tránh những lỗi thường gặp khi vệ sinh lồng máy giặt tại nhà sau đây

Sử dụng nước lạnh để vệ sinh lồng giặt

Nhiều máy giặt ngày nay được thiết kế kèm chế độ tự làm sạch lồng giặt. Nước lạnh sẽ được xả đầy lồng máy giặt. Tuy nhiên, nước tại nhiệt độ thấp không đủ để diệt khuẩn cùng làm sạch lồng giặt. Nếu các bạn dùng kèm chất vệ sinh thì chúng cũng không thể được hòa tan hoàn toàn trong nước lạnh. vì thế, bạn nên pha nước ấm (khoảng 80 độ C) sau đó đổ vào lồng giặt.

Sử dụng dung dịch không phù hợp

Để làm sạch lồng giặt, nhiều người sử dụng những chất có đặc tính tẩy rửa mạnh với liều lượng không phù hợp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cùng sự vận hành của những thiết bị máy móc trong máy giặt. Thông thường, mỗi máy giặt sẽ được kèm theo hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt chi tiết từ gia đình sản xuất. bạn vẫn nên tuân theo để bảo đảm tuổi thọ của máy nhé.

Không khởi động lại máy sau lúc vệ sinh lồng giặt

Sau lúc việc vệ sinh lồng giặt kết thúc, nhiều người có thói quen bỏ quần áo vào giặt ngay rồi. Thực tế, khi này các cặn bẩn cứng đầu vẫn có thể chưa được gột bỏ hoàn toàn. vì vậy, bạn nên khởi động máy một lần giống như 1 cách để tráng sạch lại lồng giặt, loại bỏ mọi vết bẩn ra ngoài máy.

Đóng nắp máy giặt sau lúc vệ sinh

Không chỉ sau lúc vệ sinh lồng giặt, đóng nắp máy giặt là thói quen của nhiều người ngay cả lúc máy vừa giặt đồ xong. Thực tế, khi này môi trường ẩm ướt trong lồng giặt là nơi lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc tích tụ. Chính vì vậy bạn nên mở nắp máy giặt sau lúc vệ sinh hay giặt đồ để máy được thông thoáng cùng mau khô ráo hơn

Vệ sinh lồng máy giặt tại nhà đơn giản và hiệu quả với bột tẩy lồng máy giặt Mori 

Một số dòng máy giặt hiện nay có chức năng làm sạch lồng giặt tự động hoặc điều khiển bằng tay. Tuy nhiên, để triệt để loại bỏ cặn bẩn và những chất bám dính, bạn hãy sử dụng sử dụng bột tẩy lồng máy giặt MORI để vệ sinh cho lồng máy giặt nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng bột tẩy lồng máy giặt Mori 

Bước 1: Lấy tất cả quần áo ra khỏi máy giặt, đảm bảo lồng giặt không còn sót lại quần áo.

Bước 2: Trước hết, nếu máy giặt của bạn thuộc dòng máy sở hữu tiện ích giặt nước nóng, bạn hãy đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt.

Tùy theo chương trình máy giặt của bạn, bạn có thể dùng nguồn nước trực tiếp của máy, hoặc nếu không có thì có thể sử dụng nước lạnh bình thường tuy nhiên hiệu quả diệt khuẩn không cao bằng giặt nước nóng.

Bước 3: Cho bột tẩy lồng MORI vào khay bột giặt chính.

Bước 4: Bật ở chế độ giặt ngâm.

Bước 5: Sau đó ngâm nước có chứa MORI trong máy 30-60 phút rồi cho chạy máy giặt theo chế độ giặt bình thường.

Bột tẩy lồng máy giặt MORI giúp loại bỏ 100% những cặn lắng canxi và chất bẩn cáu cặn, diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nước.

Mỗi hộp có trọng lượng 250g dành cho máy 8kg và 500g dành cho máy 15kg có tác dụng tẩy sạch lồng máy giặt như mới một cách nhẹ nhàng.

Mori – Thương hiệu nước giặt xả và chất tẩy rửa công nghệ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Mori luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Mori Việt Nam 

Số 11 – 15, ngách 93/29, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973 22 66 96

 

 

 

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96