RA MẮT NƯỚC GIẶT MORI HƯƠNG SUGI X5 ĐẬM ĐẶC HOÀN TOÀN MỚI – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

RA MẮT NƯỚC GIẶT MORI HƯƠNG SUGI X5 ĐẬM ĐẶC HOÀN TOÀN MỚI

Đón đầu xu hướng và không ngừng đổi mới, Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Mori Việt Nam tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm CAO CẤP – NƯỚC GIẶT MORI SUGI.

Nước giặt Mori Sugi công thức đậm đặc 

Với công thức đột phá thế hệ mới X5 đậm đặc, Nước Giặt Mori Hương Sugi mới sẽ đưa ta lạc vào khu rừng thanh mát, nhẹ nhàng và tinh tế như sương sớm ban mai, như những tia nắng đầu tiên len lỏi qua từng kẽ lá, khẽ khàng đánh thức những bông hoa tỏa hương thơm ngọt ngào và dịu êm.

Nước Giặt Mori Hương Sugi sở hữu công nghệ Phá Bọt Nhanh, kết hợp sức mạnh tác động kép, mang tới những tính năng vượt trội:

Nhanh chóng làm sạch nhanh các vết bẩn cứng đầu, kháng khuẩn trên sợi vải, khử mùi hôi hiệu quả mà không để lại dư lượng kiềm hay hóa chất.

Các hạt tẩy dễ dàng hòa tan trong nước, giúp sạch sâu, đồng thời tiết kiệm nước.

Lưu hương thơm bền lâu nhờ hàng triệu hạt lưu hương với hương thơm độc đáo, hiện đại, giúp quần áo mềm mại, bảo vệ màu vải luôn như mới.

Thành phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Thuyết phục người dùng nhờ các công dụng vượt trội

Một số người dùng thường lo lắng khi một sản phẩm sở hữu khả năng làm sạch mạnh mẽ có thể gây hại tới quần áo và cả da tay. Nhưng nước giặt Mori Sugi với thành phần an toàn, không gây hại da tay. Khi sử dụng người tiêu dùng vẫn sẽ cảm nhận rõ ràng sự mềm mại của từng sợi vải sau khi giặt xong, và cũng không hề bị khô hay bong tróc kể cả khi giặt tay.

Chất lượng tốt, khả năng đánh bật những vết bẩn hiệu quả mà vẫn thân thiện với quần áo hay làn da. Đặc biệt, hương thơm Sugi hoàn toàn mới từ Mori chính là điểm quan trọng rất đặc trưng, tạo ấn tượng khó phai, giúp lưu hương lâu trên áo quần.

Điểm ấn tượng trong Nước giặt Mori Sugi chính là hương thơm độc đáo. Đây là mùi hương được các nhà tạo hương chế tác đặc biệt tạo ấn tượng khó chối từ. Hương thơm với 3 tầng mùi hương rất khó phai, giúp lưu hương bền bỉ và lâu dài trên quần áo. Với hai mùi hương hấp dẫn này, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích.

Không chỉ sở hữu mùi thơm cuốn hút, nước giặt Mori Sugi còn sở hữu khả năng làm sạch vượt trội. Nhờ hoạt chất làm sạch đa tác động có trong nước giặt xả đậm đặc giúp gỡ bỏ các vết bẩn, cặn bám lâu ngày trong từng thớ vải, tăng cường hiệu quả làm sạch lên đến 5 lần, khử mùi hôi trên quần áo một cách nhanh chóng.

Sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh sạch sâu và lưu hương trong Nước giặt Mori Sugi X5 đậm đặc chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96