“TẾT NHÂN ÁI – XUÂN YÊU THƯƠNG” GIÁP THÌN 2024, MORI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

“TẾT NHÂN ÁI – XUÂN YÊU THƯƠNG” GIÁP THÌN 2024, MORI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng; đồng thời trao cơ hội khởi nghiệp cho phụ nữ. Hội LHPN phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) kết hợp cùng Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Mori Việt Nam thực hiện chương trình “Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024.

Chương trình được tổ chức vào ngày 06-01-2024 tại Trường Tiểu Học Đống Đa – Số 3, Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình “Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024” là sự kiện, điểm nhấn đặc biệt trong năm do Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Kim Liên phát động, kết nối doanh nghiệp Việt Nam quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt. 

Đến với “Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương”, Quý khách sẽ được tham quan, trải nghiệm tất cả các gian hàng đều là thương hiệu Việt Nam, phát huy tinh thần “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” và thúc đẩy hoạt động xúc tiến giới thiệu sản phẩm trong nước. Hứa hẹn mang tới nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa chỉ có tại đây.

  • Chương trình nhân văn: Tặng quà và trao cơ hội khởi nghiệp khởi nghiệp cho các hoàn cảnh khó khăn trong Hội Phụ nữ Kim Liên. Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Mori Việt Nam – Nhà tài trợ chính của chương trình sẽ trao tặng 5 phần quà cho 5 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cùng Mori với số vốn là 5.000.000đ/người.
  • Phát động phong trào “Vì tương lai xanh: thu gom, phân loại rác thải từ nguồn”. Khuyến khích các em học sinh thu gom rác thải tái chế và nhận quà tặng.
  • Trao quà tặng cho những hoàn cảnh khó khăn tại phường và những suất học bổng dành cho các em học sinh vượt khó.
  • Tặng quà 0đ cho những hội viên Hội Phụ nữ phường Kim Liên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Khuyến khích các em học sinh tham gia hoạt động: “Đổi rác thải nhận quà”.

Đặc biệt, tại các gian trưng bày sản phẩm của MORI VIỆT NAM sẽ diễn ra các chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG vô cùng hấp dẫn, chỉ có trong chương trình ngày 06/01/2024: Với mỗi đơn hàng 100.000đ, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng, 100% BỐC LÀ TRÚNG, với tổng giá trị quà tặng lên tới 30.000.000đ.

Không chỉ giới thiệu các thương hiệu Việt, chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục người tham gia có kiến thức về phân loại rác thải từ nguồn tại khu dân cư và trường học.

“Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024 với hàng chục gian hàng, đa dạng các sản phẩm ngành nước giặt xả, chất tẩy rửa; mỹ phẩm thiên nhiên; đặc sản các vùng miền.

Ngoài các gian hàng, đa dạng các sản phẩm thì tại “Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024 còn diễn ra một số hoạt động văn nghệ, đổi rác thải lấy quà.

Chương trình có ý nghĩa to lớn trong việc tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ những hội viên khó khăn có cơ hội kinh doanh, đồng thời tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác kết nối giữa Hội Phụ nữ Kim Liên và các doanh nghiệp; Kích cầu tiêu dùng nội địa, tăng tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ, bình ổn thị thường, phục vụ nhu cầu mua sắm, trải nghiệm của người dân Thủ đô và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các hoạt động diễn ra tại chương trình “Tết Nhân Ái – Xuân yêu thương” Giáp Thìn 2024 được thiết kế theo hướng phát huy mạng lưới hỗ trợ tại cộng đồng để mọi người dân thể hiện trách nhiệm xã hội của mình đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết Nhân Ái – Xuân Yêu Thương” Giáp Thìn 2024″ được tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tích cực, cổ vũ tinh thần cho chị em phụ nữ nâng cao năng lực là chủ doanh nghiệp…đồng thời phát động phong trào phân loại rác thải từ nguồn và nêu cao tinh thần “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, nhằm hướng tới cuộc sống xanh – sạch – khỏe.

Mori Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đối tác, Quý Khách hàng tới tham quan và trải nghiệm mua sắm tại gian hàng của Mori Vietnam – sản phẩm thiên nhiên, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Trân trọng kính mời!

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96