Mori Việt Nam chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Mori Việt Nam chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Với sự đồng lòng của toàn thể CBNV, ngày 13/12 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HMC đã thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương, nhằm hỗ trợ công tác phòng – chống dịch tại xã Chi Lăng – Hưng Hà – Thái Bình.

Đây là một trong rất nhiều hành trình thiện nguyện mà những năm qua công ty đã thực hiện.

Hoạt động này là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV công ty, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết trước khó khăn dịch bệnh.

Song song với hoạt động kinh doanh, công ty Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HMC luôn dành kinh phí hướng tới các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước. Quyết định chung tay ủng hộ, phòng chống dịch covid 19 chính là sự nối tiếp truyền thống văn hóa đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của HMC

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HMC cũng đã thực hiện tốt chiến lược chủ động đi đầu chung tay cùng Chính phủ và các ngành, các cấp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuân thủ những khuyến cáo của Bộ y tế để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và khách hàng.

Một số hàng hóa, vật dụng thiết yếu và tiền mặt… đã được trao tận tay đến đại diện của xã Chi Lăng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HMC Việt Nam sở hữu nhãn hiệu Mori – Thương hiệu nước giặt xả và chất tẩy rửa công nghệ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Tất cả các dòng sản phẩm của Mori có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường, đa dạng về chủng loại.

Sản phẩm của Mori gồm có:

– Nhóm sản phẩm giặt – xả

– Nhóm sản phẩm dành cho gia đình

– Sản phẩm xử lý vết bẩn đồ vải

– Sản phẩm cho đồ da

– Sản phẩm phụ kiện giặt là

Mọi thông tin về sản phẩm hoặc chính sách Nhà phân phối, Đại lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Thương mại và Dịch vụ HMC Việt Nam

Trụ sở chính: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973 22 66 96

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96