“ÁO ẤM CHO EM 2023” – HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG MINH DŨNG GROUP – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

“ÁO ẤM CHO EM 2023” – HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG MINH DŨNG GROUP

Nối tiếp hành trình trao gửi yêu thương, với ước mong có thật nhiều quần áo ấm cho trẻ em vùng cao, Minh Dũng Group kết nối trái tim nhân ái của hàng triệu khách hàng thân thiết và toàn thể CBNV thông qua chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em 2023”.

Ngày 15-12-2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng (Minh Dũng Group) đã tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Áo ấm cho em”, đến với các em học sinh Trường Tiểu học & THCS Bắc Phong, tại xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

BLĐ và một số CBNV Minh Dũng Group tham gia thiện nguyện “Áo ấm cho em 2023” của Minh Dũng Group

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của tập đoàn. Bởi song song với các hoạt động kinh doanh, Minh Dũng Group còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Bắc Phong là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Phù Yên, chính vì vậy mà cơ sở vật chất tại nhà trường còn nhiều khó khăn và thiếu thốn. Có những học sinh nhà cách xa trường hàng cây số, các em phải tự đi bộ qua những con dốc cheo leo để tới điểm trường.

Những chiếc áo ấm, chăn bông và nhu yếu phẩm được trao tặng các em học sinh Trường Tiểu học & THCS Bắc Phong

Chương trình “ÁO ẤM CHO EM 2023” của Minh Dũng Group mong muốn được chung tay sẻ chia những khó khăn và trao gửi yêu thương, mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho những em nhỏ nơi đây.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

Những chiếc áo ấm, những chiếc chăn bông, cùng nhiều nhu yếu phẩm và các suất khuyến học đã được trao gửi tới các em học sinh Trường Tiểu học & THCS Bắc Phong, tại xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

CBNV Minh Dũng trao tặng áo ấm cho các em học sinh

Quãng đường di chuyển hơn 300km với những con đường cua khúc khuỷu, quanh co. Nhưng những nụ cười hồn nhiên và rạng rỡ của các em nhỏ đã sưởi ấm trái tim các thành viên tham gia chuyến đi này.

Những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh nơi đây đã “sưởi ấm” trái tim của các thành viên tham gia chương trình

Chương trình còn gửi trao những phần quà khuyến học dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học tập.

Những phần quà khuyến học được trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Anh Nguyễn Văn Thuy – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng (Minh Dũng Group) chia sẻ trong buổi thiện nguyện: “Mùa đông trên vùng cao, cái lạnh cắt da cắt thịt như xuyên thấu những manh áo mỏng, chạm vào thân hình bé nhỏ khiến em co ro trong giá buốt. Những hình ảnh đó, đã CHẠM tới, khắc sâu vào trái tim của tôi cũng như rất nhiều CBNV của Minh Dũng. Với mong muốn được chung tay sẻ chia những khó khăn và trao gửi yêu thương, chúng tôi đã thực hiện hành trình “ÁO ẤM CHO EM”, để có thể góp phần mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho những em nhỏ vùng cao. Tôi hi vọng với những hỗ trợ nhỏ bé của toàn thể CBNV Minh Dũng và các mạnh thường quân sẽ giúp đỡ được các em phần nào”.

Anh Nguyễn Văn Thuy – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng

Chương trình được thực hiện trọn vẹn, không thể thiếu sự đồng hành và ủng hộ của Ban lãnh đạo, tập thể CBNV Minh Dũng Group, và rất nhiều mạnh thường quân là những đối tác, khách hàng, bạn bè của Minh Dũng Group. Đội ngũ Ban tổ chức chương trình vô cùng biết ơn và trân quý những tấm lòng thiện tâm của tất cả các mạnh thường quân.

Chương trình “Áo ấm cho em 2023” của Minh Dũng Group được phát động từ 16/11/2023 – 15/12/2023. Sau hơn 1 tháng phát động thì đây chính là thành quả ngọt ngào, là kỉ niệm ý nghĩa mà các thành viên tham gia sẽ chẳng bao giờ có thể quên. 

Minh Dũng Group mong rằng các em học sinh nơi đây sẽ luôn mạnh mẽ và kiên trì để theo đuổi ước mơ của mình. Mỗi một chiếc áo ấm trao tay chính là nhiều niềm vui ở lại. Minh Dũng Group tin rằng  “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Chị Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng

Áo ấm cho em là chương trình thiện nguyện hàng năm với mục đích sẻ chia và giúp đỡ được tận tay trao gửi yêu thương cũng như thắp sáng nụ cười cho các em nhỏ vùng cao, được khởi xướng bởi chị Nguyễn Hằng – Phó Tổng Giám đốc Minh Dũng Group. Suốt những năm qua, hàng ngàn chiếc áo ấm, chăn ấm và khăn mũ len, sách vở đã được chương trình trao tận tay cho các em nhỏ tại vùng cao Tây Bắc.

Cô Hiệu trưởng (áo hồng) và Thầy Hiệu phó (thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Minh Dũng Group

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96