Bí quyết giặt đồ sạch và lưu hương bền lâu - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Bí quyết giặt đồ sạch và lưu hương bền lâu

Để đảm bảo quần áo tự giặt luôn được sạch sẽ và lưu hương thật lâu, hãy cùng tìm hiểu các lưu ý sau nhé!

Giặt đồ ngay sau khi thay

Nếu như áo quần bị bẩn, bạn cần giặt càng sớm càng tốt. Đối với những bộ đồ có quá nhiều vết bẩn hoặc vết bẩn cứng đầu, bạn cần gột chúng trước khi cho vào máy giặt, ví dụ những vị trí như tay áo, cổ áo, gấu quần,… để đảm bảo hiệu quả giặt sạch tốt hơn.

Phân loại đồ trước khi giặt

Bạn không nên trộn tất cả lại và giặt chung với nhau và cứ thế “tống” hết chúng vào chung trong lồng giặt. Hãy phân chia những đồ sáng màu (đồ sạch hơn) và đồ tối màu (đồ dính bẩn nhiều hơn) để giặt thành 2 đợt khác nhau. Như vậy thì tình trạng lây nhiễm mùi hôi hoặc các vết ố lây lan ra sẽ bị hạn chế, từ đó giúp áo quần thơm hơn.

Lựa chọn loại nước giặt và xả phù hợp với nhau

Tránh sử dụng nước xả đã chứa tinh chất làm thơm, nhưng mà bạn lại cũng dùng kèm theo nước giặt hoặc xà bông 2 trong 1 hay nước giặt cũng có mùi thơm song song.

Sự kết hợp này vô tình làm các mùi hương này hòa trộn lại, có thể dẫn tới việc trang phục của bạn có mùi lạ, hoặc thậm chí là chẳng có mùi gì.

Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đã chọn một loại nước xả thơm rồi, thì khi ở bước giặt, bạn nên chọn một loại nước giặt không có hương thơm, hoặc ngược lại. Như vậy chắc chắn sẽ giúp quần áo của bạn khi phơi hoặc sấy khô ra vẫn giữ lại được mùi thơm và lưu hương bền lâu.

Phơi ngay sau khi giặt xong

Vì lý do bận rộn mà đôi khi chúng ta lựa chọn khung giờ giặt đồ vào buổi tối, quần áo giặt xong lưu trong lồng giặt khá lâu tới sáng hôm sau mới được đem phơi khiến cho quần áo không những không có mùi thơm mà còn phát sinh mùi khó chịu.

Mùi hôi này phát sinh từ độ ẩm của quần áo bị đóng kín bên trong lồng giặt. Hơn nữa, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh máy giặt, thì lâu ngày vi khuẩn, bụi bẩn sẽ tích tụ lại ở những ngóc ngách của máy giặt và áo quần bị giữ chặt bên trong sẽ ám vào áo quần sinh ra mùi hôi này. Vì vậy nên phơi ngay quần áo sau khi kết thúc chu trình giặt

Chỉ cần cải thiện quy trình giặt xả với những lưu ý trên sẽ giúp trang phục của cả gia đình luôn sạch sẽ và lưu hương bền lâu

Mori – Thương hiệu nước giặt xả và chất tẩy rửa công nghệ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Mori luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Thương mại và Dịch vụ HMC Việt Nam

Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ 0973 22 66 96

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

len
0973 22 66 96