Cách tẩy vết ố vàng trên cổ áo sơ mi - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Cách tẩy vết ố vàng trên cổ áo sơ mi

Cách làm sạch cổ áo sơ mi bị ố vàng nhanh chóng và hiệu quả lmà không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải à điều mà rất nhiều khách hàng của Mori quan tâm.

1. Nguyên nhân gây ra các vết ố vàng trên áo sơ mi

Một trong những nguyên nhân chính yếu gây nên vết ố vàng. Chính là tuyến mồ hôi ngay vùng da bên dưới cánh tay hoặc ở vùng xung quanh cổ. Đó là các vị trí dễ tích tụ nhiều vết bẩn và không khí khó thông thoáng. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài sẽ gây nên vết ố vàng đáng ghét ở trên áo. Bên cạnh đó, để hạn chế mùi hôi mà cơ thể gây ra. Nhiều người thường dùng lăn khử mùi chứa một số tạp chất. Và đó cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng này.

2. Một số cách tẩy trắng áo sơ mi bị ố vàng

Cách tẩy cổ áo sơ mi bị ố vàng với giấm trắng

Giấm trắng không những là một nguyên liệu nhà bếp mà nó có công dụng hữu ích trong việc vệ sinh nhà cửa. Sử dụng giấm trắng tẩy rửa các vết bẩn “cứng đầu” được nhiều người áp dụng. Bạn có thể sử dụng giấm trắng là cách làm sạch cổ áo sơ mi bị ố vàng trên áo sơ mi nam. Vừa hiệu quả mà lại cực kỳ đơn giản. Trước khi giặt áo, bạn lấy giấm đổ trực tiếp lên trên vết bẩn và ngâm trong thời gian từ 15-20 phút. Sau đó, giặt áo lại với nước lạnh và nên giặt áo bằng tay cho sạch hết các vết ố.

Cách làm sạch cổ áo sơ mi bị ố vàng với muối

Hầu hết những vết ố vàng có ở trên nách hay cổ áo đều do tuyến mồ hôi thấm lại và kết vào. Khiến cho chúng khó giặt được sạch. Trước lúc tẩy rửa những vết ố này, bạn nên ngâm áo ướt đều ở phần cổ cũng như nách áo. Sau đó, bạn cho muối lên cổ và nách áo ở những chỗ bị ố vàng. Rồi sử dụng bàn chải chà nhẹ nhàng lên trên phần ố vàng để tránh làm vải bị sờn. Sau cùng, bạn giặt quần áo lại với nước như thông thường. Đó là cách tẩy trắng áo sơ mi bị ố vàng cực dễ áp dụng đấy.

Cách làm sạch cổ áo sơ mi bị ố vàng cùng nước cốt chanh

Chanh là nguyên liệu có tính axit khá cao. Vì thế, cách giặt áo sơ mi trắng bị ố vàng và làm sạch sẽ hiệu quả hơn. Bạn chà xát miếng chanh lên nách áo trước lúc giặt với các vết ố mới và có mùi nhẹ. Với các vết ố đã có từ lâu, có thể sử dụng hỗn hợp công thức sau. Pha nước, nước cốt chanh, muối, baking soda. Sau đó, lấy dung dịch cho lên áo ngay chỗ ố vàng. Sử dụng bàn chải chà xát và ngâm vài tiếng. Giặt kỹ lại với nước sạch là hoàn thành.

Cách làm sạch cổ áo sơ mi bị ố vàng với sản phẩm chuyên dụng

Với những vết ố bẩn cứng đầu, loang to, những cách tẩy trắng thông thường sẽ rất khó làm sạch hiệu quả mà phải sử dụng đến các sản phẩm chuyên dụng.

Tẩy trắng cổ áo Mori – Tẩy sạch vết ố vàng do mồ hôi loang trên cổ áo, nách áo mà không làm cách nào tẩy sạch được. Sản phẩm áp dụng được với quần áo trắng và quần áo màu. Với công thức độc đáo, sản phẩm tẩy trắng cổ áo Mori dạng xịt giúp loại bỏ các vết bám bẩn, mồ hôi, dầu của da trên cổ áo và tay áo một cách hiệu quả nhất, mang đến vẻ sạch sẽ, thơm mát và trắng sáng trở lại cho những chiếc áo của bạn

 

3.Những lưu ý sau khi tẩy trắng áo sơ mi bị ố vàng

Với màu áo, những loại thuốc tẩy thông thường sẽ làm loang lổ áo. Vì thế, các cách tẩy vết ố vàng trên đây có thể áp dụng với hầu hết những loại vải cũng như mọi loại màu. Với nhiệt độ khi giặt, loại vải thông thường bạn có thể sử dụng nước ấm. Tăng thêm nhiệt độ sẽ giúp cho những hoạt chất có trong những nguyên liệu linh hoạt hơn. Đó là một cách tốt để “lôi kéo” vết bẩn ra khỏi áo. Tuy nhiên, khi giặt những loại áo có chất liệu len hay lụa. Bạn nên sử dụng nước lạnh để không làm tổn hại đến chất lượng của vải. Với việc phơi áo, bạn có thể phơi trực tiếp áo dưới ánh nắng mặt trời. Điều này làm tăng thêm công dụng mất đi vết ố vàng trên áo.

 

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

len
0973 22 66 96