Mori Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2022 – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

Mori Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2022

Tại chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022, Mori vinh dự được tao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường

Buổi lễ được tổ chức trọng thể và được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp vào sáng ngày 02/04/2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Việc xét duyệt Giải thưởng dựa trên các tiêu chí như doanh nghiệp có thành tích kinh doanh nổi bật, sản phẩm chất lượng cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội….

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất, thương hiệu Mori Việt Nam bao gồm 5 dòng sản phẩm như: nước giặt xả; sản phẩm dành cho gia đình; sản phẩm xử lý vết bẩn đồ vải; sản phẩm cho đồ da; phụ kiện giặt là…

Sau gần 05 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của Mori với chất lượng luôn đảm bảo, giá thành hợp lý đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường, nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Nhờ tính an toàn và hiệu quả làm sạch tốt, các dòng sản phẩm của Mori như nước giặt xả, nước lau sàn, nước rửa bát, tẩy dầu nhà bếp và máy hút mùi, tẩy cặn canxi…luôn được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng.

Hướng tới một cuộc sống xanh – sạch, công ty luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh.

Bên cạnh chú trọng vào phát triển kinh doanh,  banh lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội phục vụ phòng chống dịch như như quyên góp, ủng hộ kinh phí, vật tư, trang thiết bị y tế cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu, các chuyến thiện nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao….

Được vinh danh trong Top 10 thương hiệu vàng năm 2022 là sự khẳng định chất lượng, uy tín cũng như ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua những khó khăn, thách thức, mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Chia sẻ sau buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hằng – Giám đốc công ty chia sẻ: ” Giải thưởng top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 không chỉ là thành tích đáng tự hào của Mori, mà còn là sự khích lệ lớn với toàn thể cán bộ nhân viên toàn công ty. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những dòng sản phẩm mới, chất lượng, an toàn tới tay người tiêu dùng”

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96