Quần áo thêm mềm mại

Nước xả giúp làm mềm sợi vải, ngăn sự xơ cứng, sờn cũ, mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc. Quần áo mềm mại giúp cho làn da nhạy cảm của bé không bị tổn thương.

Mùi hương thơm mát

Nước xả giữ cho quần áo thêm thơm mát, giúp người mặc luôn cảm thấy dễ chịu, quần áo luôn thơm tho suốt ngày dài.

Ủi quần áo nhanh chóng hơn

Dùng nước xả vải giữ cho quần áo ít bị nhăn sau khi giặt, phơi phóng cũng mau thẳng hơn. Quần áo không nhăn giúp việc ủi đồ thêm nhẹ nhàng, các vết nhăn cũng biến mất nhanh hơn.

Giảm sờn rách trên vải

Nước xả vải giúp bảo toàn kết cấu của sợi vải, giữ sợi vải nằm xuôi, ngay ngắn, giúp quần áo thêm bền, hạn chế sờn rách. Nhờ đó, công đoạn chăm sóc quần áo cũng đỡ cực nhọc hơn.

Vải thoáng khí và ngăn mùi hôi

Nước xả giữ cho quần áo thoáng khí, ngăn tuột, rối sợi vải, vốn là nguyên nhân khiến quần áo không hút mồ hôi. Khi mặc quần áo thoáng khí, mồ hôi sẽ mau khô, không làm người mặc khó chịu.

Giữ màu vải tươi sáng bền màu

Sử dụng nước xả vải sẽ hạn chế hiện tượng vải bị phai màu. Màu vải nhạt đôi lúc do bề mặt sợi vải bị rối hay tuột, nhờ có nước xả vải bảo toàn cấu trúc sợi vải, màu sắc quần áo sẽ luôn tươi sáng và đẹp.

Giúp quần áo khô nhanh hơn 

Nước xả giúp làm giảm 12% lượng nước tích trong vải sau mỗi lần giặt, nước được vắt ra dễ dàng hơn. Quần áo ráo nước thì khi phơi cũng khô nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Với các lợi ích khi sử dụng nước xả vải kể trên, bạn đừng chần chờ mà hãy bắt đầu sử dụng nước xả vải trong quá trình giặt ủi quần áo nhé. Với dòng xả vải, Mori hiện có 02 sản phẩm là Nước xả vải Mori hương Comfort và Nước xả vải Mori hương Lovely.
Đây là 01 trong những sản phẩm “best saler” của Mori năm 2021, được các chị em nội trợ ưa dùng và đánh giá rất cao.

Mọi thông tin về sản phẩm hoặc chính sách Nhà phân phối, Đại lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Thương mại và Dịch vụ HMC Việt Nam

Trụ sở chính: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973 22 66 96