SỰ KIỆN YEAR END PARTY 2023 MINH DŨNG GROUP – CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT VÀ TRI ÂN – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM

SỰ KIỆN YEAR END PARTY 2023 MINH DŨNG GROUP – CHƯƠNG TRÌNH GẮN KẾT VÀ TRI ÂN

Năm 2023 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, Minh Dũng Group đã vượt qua một năm đầy khó khăn và thách thức, để đạt được những thành tựu nổi bật, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Trong không khí chào đón năm mới 2024, ngày 28/01/2024, tại Nhà máy sản xuất của Minh Dũng Group sẽ diễn ra sự kiện Year End Party 2023. 

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến đời sống tinh thần của công nhân viên, Minh Dũng Group có rất nhiều hoạt động để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tinh thần hợp tác trong một tập thể như: các hoạt động thể thao, tổ chức các ngày lễ, tổ chức các chương trình gắn kết và tri ân… Không nằm ngoài các chuỗi sự kiện đó, ngày 28/01/2024 vừa qua, Minh Dũng Group đã tổ chức sự kiện Year End Party 2023, địa điểm Nhà máy sản xuất tại KCN Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình.

Sự kiện là cơ hội để các thành viên Minh Dũng Group cùng nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, cùng nhau vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Bên cạnh đó là những chương trình vui chơi gắn kết các thành viên và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn, giá trị.Một sự kiện tri ân và gắn kết các thành viên đầy ý nghĩa và bùng nổ.

Hoạt động sôi nổi và bùng nổ nhất phải kể đến hạng mục: Trò chơi dân gian “Bịt mắt bắt vịt” và cuộc thi “Gói bánh chưng”. Dưới thời tiết lạnh giá 10 độ C của miền Bắc, nhưng tất cả thành viên của Minh Dũng với tinh thần “chơi hết sức” đã tham gia nhiệt tình, “chiến đấu” hết mình với tinh thần “chiến binh”. Các đội chơi mang tới sức trẻ, sự nhiệt huyết và bản lĩnh, cùng những nụ cười rạng rỡ xóa tan cái rét mùa đông. 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Minh Dũng đã có những chia sẻ cảm xúc tại sự kiện: “2023 đã khép lại, nhìn lại năm 2023, chúng ta có thể thấy những khó khăn do nền kinh tế do cạnh tranh gay gắt, nhu cầu thị trường giảm. Minh Dũng Group cũng không nằm ngoài những khó khăn đó. Bứt phá, không bỏ cuộc, đoàn kết, đổi mới, với đường đi đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự đồng lòng của toàn thể CBNV, chúng ta đã đạt được những thành tích ấn tượng trong năm 2023. 

Bối cảnh kinh tế xã hội còn nhiều biến động, những khó khăn vì thế vẫn luôn hiện hữu. Tôi hy vọng trong năm mới đây chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, nỗ lực hết mình để gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong năm 2024.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn, sự trân quý và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Cán bộ nhân viên Minh Dũng Group đã hội tụ đầy đủ về đây, trong buổi Year End Party đầy ý nghĩa ngày hôm nay. Tết Nguyên Đán đang đến gần, xin chúc toàn thể CBNV và gia đình đón một cái Tết vui vẻ, bình an và hạnh phúc.”

Trong chương trình chính, không thể không nhắc đến các hạng mục vinh danh những tập thể, phòng ban và những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023 vừa qua. 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ sôi động. Đặc biệt, trong sự kiện Year End Party 2023 còn có sự tham gia văn nghệ của Phó Tổng Minh Dũng Group – Chị Nguyễn Thị Hằng. Tất cả đều hòa chung vào không khí sôi động và háo hức của buổi tiệc. 

Minh Dũng Group, nơi của sự gắn kết đầy niềm vui và ý nghĩa. Minh Dũng Group sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp không chỉ uy tín trên thị trường, mà còn mạnh từ trong đội ngũ CBNV. Để phát huy tối đa tiềm lực của doanh nghiệp mình, Minh Dũng Group sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, từ đó phát triển Minh Dũng Group ngày một vững mạnh hơn, xứng tầm là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của CBNV Minh Dũng Group trong sự kiện Year End Party 2023!

Đăng ký nhận khuyến mại

Bạn cần hỗ trợ 0973 22 66 96

© Copyright 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MORI VIỆT NAM.

Số ĐKKD: 0108047035. Ngày ĐK:03/11/2017. ĐK thay đổi lần thứ: 1: 05/12/2017

0973 22 66 96